Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Ý nghĩa từng con số trong số điện thoại khiến bạn phải giựt mình.


Mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ sẽ có những quan điểm khác nhau về ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại. Khi chọn sim người ta sẽ căn cứ vào việc mình tuân theo quan điểm của nước nào để đưa ra quyết định cho bản thân.
Bài viết tham khảo:

Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại

1. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại ở Pháp

Tại Pháp – đất nước của sự lãng mạn, người ta khá yêu thích con số 69 vì nó có ý nghĩa là sự luân hồi, nó sẽ thể hiện cho một sức sống mới hài hòa hơn và tràn đầy năng lượng hơn.
Một chiếc sim số đẹp sẽ là chiếc sim có chứa cặp số này. Nếu chọn sim theo quan niệm của Pháp thì các bạn có thể lựa chọn sim số lặp hoặc số đảo. Chẳng hạn chọn sim có dạng 09x6969 hoặc 09x6996.

2. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại ở Ấn Độ

Đối với người Ấn Độ, ý nghĩa của mỗi con số là rất khác nhau ở từng khu vực và từng tôn giáo. Ấn Độ là quốc gia đa tôn giáo, đa tín ngưỡng vì vậy tồn tại nhiều quan điểm về các con số.
Chẳng hạn người Islam thích 6, 7, 8 nhưng người Ấn Độ giáo lại tránh hai số 6 và 8 ra vì cho rằng đó là biểu tượng của chết chóc.
Những người không theo tôn giáo nào lại thích con số lẻ hơn số chẵn. Vì vậy một chiếc sim số đẹp theo quan niệm của họ chắc chắn là chiếc sim có thật nhiều con số lẻ.
Để chọn sim số đẹp theo quan điểm người Ấn các bạn có thể chọn một trong các kiểu sim sau:  Sim tam hoa 6, 7, 8; sim tứ quý 6, 7, 8; sim số tiến 678 (đối với người Islam), đối với người Ấn Độ giáo thì chọn sim tam hoa và tứ quý 6, 8 có vẻ không khả quan cho lắm.
Nếu là người không theo tôn giáo nào hãy chọn sim có chứa các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9.

3. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại tại Trung Quốc
Trung Quốc, một quốc gia giáp với Việt Nam, có nền văn hóa ảnh hưởng rất nhiều đến Việt Nam, trong đó có ý nghĩa của các con số sim.
Chẳng hạn, người ta kiêng số 4 khi mua sim số đẹp vì số 4 đồng âm với chữ “Tử”. Đối với nước này, một chiếc sim số đẹp phải bao gồm các con số cực kỳ may mắn như: 6, 8, 9. Nếu sim điện thoại của ai có chứa càng nhiều các số kể trên thì càng được coi là đẹp.
Bạn có thể chọn sim tam hoa hoặc tứ quý. Đây là hai loại sim điển hình nhất cho dòng sim số đẹp mà có chứa nhiều con số đẹp 6, 8, 9. Đặc biệt sim tứ quý 8 và sim tứ quý 9 là hai loại sim có giá trị nhất trên thị trường hiện nay.

người Trung Quốc không ưa chuộng con số 4

Người Trung Quốc không ưa chuộng con số 4


4. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại tại Hà Lan
Người Hà Lan không giống như Trung Quốc, họ không tránh mà ngược lại còn cực kỳ yêu thích con số 4. Theo họ số 4 được phát âm như từ “vui mừng”. Vì thế nếu ai sở hữu sim có chứa con số này thì chắc chắn cuộc sống của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc.
Ngược lại, người Hà Lan không đánh giá cao con số 6, nó sẽ khiến người ta cảm thấy không thoải mái khi nhắc đến.
Bạn có thể chọn: Sim tam hoa 444, sim tứ quý 4444.

5. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại ở Philipines
Đối với người dân nước này con số 13 dường như trở thành cấm kỵ. Người ta tuyệt đối không ưa thích nó, đơn giản vì họ cho rằng con số 13 không có ý nghĩa tốt đẹp gì,  đây là con số đen tối, báo hiệu cho một ngày không may mắn. Thậm chí các con đường hay trạm xe lửa cũng không lấy con số này.
Vì vậy nếu chiếc sim điện thoại của bạn có chứa con số này thì người Philipines sẽ cho rằng cuộc sống của bạn không mấy thành công.

6. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại ở Việt Nam
Như đã nói ở trên, người Việt Nam chúng ta có nền văn hóa ảnh hưởng rất nhiều từ Trung Hoa, vì vậy ý nghĩa của các con số sim cũng không khác nhau là mấy. Chúng ta cũng ưa chuộng các con số 6, 8 và 9. Tuy nhiên ngày nay người Việt Nam không còn quá kỳ thị con số 4 như trước kia nữa.

con số sim may mắn tại Việt Nam
Người Việt Nam khá ưa chuộng con số 6, 8 và 9

Thay vào đó sự du nhập văn hóa từ phương Tây khiến ta có sự thay đổi trong việc đánh giá ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại. Thay vì tránh ta lại đón nhận số 4 như một sự may mắn.
Ngoài ra, các con số khác như 3 và 7 cũng được đánh giá là những số cực kỳ ý nghĩa nếu nó xuất hiện trong dãy số sim. Nó sẽ giúp cho người sở hữu được thành công trong công việc, tiền tài, công danh luôn được như mong đợi.
Ở Việt Nam thì các bạn có nhiều lựa chọn cho một chiếc sim: Sim Vinaphone, sim Viettel, sim MobiFone,.. với nhiều loại: sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim phát lộc,… Bạn có thể chọn sim 10 số hoặc 11 số. Vô vàn những lựa chọn cho mọi người.
Nguồn : http://www.chosodep.net/2017/06/y-nghia-tung-con-so-trong-so-ien-thoai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét