Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Cách chọn sim số đẹp Viettel, sim lộc phát, sim thần tài.

Các đầu số Viettel, chọn sim lộc phát, thần tài Viettel.

Chọn mua một sim số đẹp và có ý nghĩa là một xu hướng rất hot ngày nay vì một sim số đẹp cũng làm cho chủ nhân của nó tin rằng sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho cuộc sống của mình. Việc chọn sim đầu tiên căn cứ vào nhà mạng, sau đó sẽ là các loại sim đẹp. 
Để có thể hỗ trợ mọi người chọn mua một số sim đẹp của mạng Viettel, bài viết này mình sẽ tổng hợp đến các bạn các đầu số Viettel cũng như giới thiệu các loại sim đẹp Viettel và cụ thể đối với sim lộc phát Viettel và sim thần tài Viettel.

Khám phá sim lộc phát, sim thần tài, sim số đẹp Viettel.


Đầu số Viettel bao gồm số nào?

 Đôi nét về nhà mạng Viettel: Viettel là cái tên không hề xa lạ với người đã dùng mạng điện thoại ở nước ta, đây là nhà mạng có độ bao phủ trên tất cả các tỉnh thành cả nước, dù bạn là công chức, sinh viên hay công nhân, nông dân thì nó đều là dành cho bạn. Sự lớn mạnh của Viettel đã được khẳng định qua nhiều năm với sự chiếm lĩnh 60% thị phần mạng di đông cả nước, và nhà mạng này cũng đang từng bước vươn ra tầm quốc tế. 
Các đầu số Viettel bao gồm? Hiện nay, Viettel có tất cả 10 đầu số khác nhau bao gồm cả sim 10 số và 11 số. Đầu số Viettel 10 số có khá ít, chỉ có 3 đầu số là 096, 097, 098 với mức độ được yêu thích là rất lớn. Đầu số Viettel 11 số thì nhiều hơn và thông dụng hơn, gồm có 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169. Tất cả các sim đầu số Viettel đều có số lượng thuê bao được kích hoạt tăng lên từng ngày với tốc độ rất nhanh.

Các loại sim số đẹp Viettel:

Sim Viettel được chia thành 2 loại cơ bản là sim thường và sim số đẹp. Ở đây, mình sẽ chỉ bàn về sim số đẹp, đây là loại sim rất có giá trị. Sim số đẹp Viettel lại được chia thành các loại khác nhau, theo sự sắp xếp, ý nghĩa các con số trong đó. Gồm có: Sim lộc phát, sim thần tài, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý, sim số tiến, sim ta xi.., ngoài ra còn có sim phong thủy và sim năm sinh. Sau đây mình sẽ nêu chi tiết hơn đối với hai loại sim là sim lộc phát Viettel và sim thần tài Viettel.

Đi kèm với sim số đẹp Viettel là một số dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel đang được quan tâm hiện nay như:
Dịch vụ nhạc chờ Viettel : Tổng hợp danh sách các bài hát được yêu thích hiện nay để bạn thỏa sức lựa chọn làm nhạc chờ cho dế yêu của mình.
Dịch vụ ứng tiền Viettel : Là một trong những dịch vụ cứu cánh cho bạn trong trường hợp khẩn cấp khi điện thoại hết tiền.
Chuyển cuộc gọi Viettel: Dịch vụ chuyển cuộc gọi từ sim này sang sm khác mạng Viettel, giúp bạn có thể hoàn thành cuộc nói chuyện một cách tốt nhất.
Còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác, hãy nhấp chuột vào các bài viết được chia sẻ phía trên để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Sim lộc phát Viettel:

Sim Lộc phát Viettel mang ý nghĩa là phát tài phát lộc. Sim lộc phát Viettel là loại sim số đẹp mang các cặp 68 và 86 trong đó. Theo quan niệm thì 68 là lộc phát, 86 là phát lộc, đây là cách đọc chệch âm cho số 6-lục (lộc) số 8-bát (phát). nếu sim nào mà chứa càng nhiều các cặp số này thì càng được coi là sim đẹp và có giá trị càng lớn hơn.
Theo quan niệm thì các con số trong sim lộc phát có ý nghĩa như sau: 168- nhất lộc phát, 968- cửu lục phát ( mãi lục phát), 1368-sinh tài nảy lộc, 136899-mãi mãi phát tài phát lộc, 068-không phát tài lộc.
Cách chọn sim lộc phát Viettel: Việc chọn sim lộc phát khá dễ dàng, bạn chọn sim càng có nhiều các cặp 68, 86 thì càng tốt, bạn nên tránh chọn các sim mà có số 0, 4, 7 đứng trước cặp 68, 86 vì nó thể hiện cho sự thiếu may mắn. Ngược lại thì nên chọn sim có các số như 9, 13 đứng trước cặp số trên thì sim của bạn sẽ mang lại càng nhiều tài lộc hơn nữa.

Sim thần tài Viettel:

Sim thần tài Viettel là một loại sim số đẹp của nhà mạng Viettel được hình thành dựa theo quan niệm về phong thủy. Sim thần tài Viettel có chứa các con số 39 và 79 với ý nghĩa số 7 là thịnh vượng, phú quý theo quan điểm của phật giáo, số 9 là con số mang một sức mạnh lớn, nó vừa đại diện cho quyền lực, vừa đại diện cho sự may mắn.
Chính bởi vậy, sự kết hợp của những con số trên đã mang ý nghĩa rất lớn, và giá trị của sim thần tài cũng là vô cùng lớn. Ngoài ra, khi đi cùng đuôi 77 (mang ý nghĩa thiên thời) 78 (mang ý nghĩa nhân hòa) thì tức là đã hội tụ đủ cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Xem thêm: Danh sách các đầu số Tổng đài Viettel.
Sim thần tài Viettel được chia làm 3 loại:
Sim thần tài Viettel nhỏ: chứa cặp số 39.
Sim thần tài Viettel lớn: chưa cặp số 79.
Sim thần tài kết hợp: chứa cả 2 cặp số 39 và 79.

Cách chọn sim thần tài Viettel: 

Để chọn sim thần tài thì bạn cần lưu ý nhất là chọn 2 con số cuối của sim, và tất nhiên khi bạn chọn được sim thần tài lớn hay sim thần tài kết hợp thì là rất tốt. Ngoài ra khi chọn sim thần tài Viettel bạn cũng nên lưu ý chọn sao cho sim đó hợp với phong thủy của bạn, không tương khắc với mệnh của mình. Để việc chọn sim trở nên đơn giản hãy đến với chúng tôi.

Mạng Viettel đang phổ biến như vậy nên việc chọn một đầu số sim Viettel là điều hoàn toàn nên làm. Nếu có thể, bạn hãy chọn cho mình một sim số đẹp như sim lộc phát Viettel, sim thần tài Viettel để mang thật nhiều tài lộc và may mắn đến với mình. Mình rất mong bài viết này của mình sẽ là một nguồn tham khảo giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một sim số đẹp đầu số Viettel nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét