Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Mua sim tứ quý 8888 những tuyệt chiêu đàm phán giá về giá trị ban đầu

Chơi sim số đẹp đang là xu hướng của nhiều người, đặc biệt là với giới trẻ hiện nay. Một trong những loại sim được người ta chú ý đến nhiều nhất chính là sim tứ quý – đặc biệt là sim tứ quý 8888. Vậy làm thế nào để mua được sim tứ quý 8888 đẹp, ý nghĩa mà vẫn đảm bảo yếu tố giá rẻ?
Tham khảo:


mua sim tứ quý 8888 giá rẻ
1. Thế nào là sim tứ quý 8888?
Sim tứ quý nói chung là loại sim có chứa bộ 4 chữ số giống hệt nhau đứng ở cuối dãy. Các con số chạy từ 0000 đến 9999.
Như vậy từ đó có thể suy ra sim tứ quý 8 là loại sim có bộ 8888 đứng ở cuối dãy. Tức là có dạng 09x8888.

2. Sim tứ quý 8888 có ý nghĩa gì?
Số 8 được đọc là bát – gần giống với từ Phát – tức phát tài, phát lộc. Chính vì thế mà sim tứ quý 8 có được hiểu như là một loại sim tài lộc, mang công danh, tiền bạc đến cho người sở hữu.
Trước đây người ta đã tiến hành một cuộc khảo sát về mức độ yêu thích của mọi người đối với các con số, kết quả cho thấy có tới hơn 90% bày tỏ sự thích thú đối với con số này. Một kết quả thật đáng ngạc nhiên. Thật hiếm có con số nào đạt được điều tương tự. Điều này chứng tỏ loại sim tứ quý 8 này có ý nghĩa vô cùng lớn trong cuộc sống của chúng ta.
Ở phương Tây, số 8 là con số của quyền lực, nó thể hiện được sức mạnh, sự tôn kính – những yếu tố cấu thành nên thành công và thịnh vượng.
Ở phương Đông như đã nói ở trên, số 8 như lời nhắc về tiền tài, danh vọng. Bất cứ ai mong muốn được giàu sang, phú quý đều lựa chọn sim tứ quý 8 để sử dụng.

3. Làm thế nào để chọn được sim tứ quý 8888 đẹp, ý nghĩa mà giá lại rẻ?
Việc sở hữu sim tứ quý 8 không khó như sở hữu số tài khoản hay biển số xe có chưa con số này. Việc mua bán sim diễn ra đơn giản, không có sự ràng buộc hay khó khăn nào quá lớn. Có mua sim 8888 được hay không phần lớn là phụ thuộc vào bản thân chúng ta, phụ thuộc vào số tiền mà ta sẵn sàng chi trả để có được nó.
Hiện nay các cửa hàng, đại lý sim số đẹp mọc ra như nấm, thật dễ dàng để tìm ra một địa chỉ bán sim. Thậm chí không cần bước chân ra khỏi nhà, chỉ cần lên mạng, trong vòng chưa đến 1 phút đồng hồ các bạn đã tìm ra được vô vàn nơi có đăng bán sim tứ quý 8888 rồi. Nhưng có một đặc điểm chung của tất cả những nơi này, các bạn có biết là gì không? Đó là: ĐẮT. Đúng vậy, sức nóng của loại sim này chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế mà giá sim cũng không rẻ.
Tuy nhiên, đừng vội lo lắng bởi vì vẫn còn một nơi có thể bạn chưa biết đến, chưa khám phá ra. Đó là ĐẠI LÝ SIM SỐ ĐẸP, 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội.  Khi tới đây mua sim các bạn sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi, có thể nói là rẻ nhất cả nước. Chưa dừng lại ở đó, đại lý sim còn tạo điều kiện cho bạn giảm thiểu chi phí và công sức khi thiết kế ra một hệ thống trang web hỗ trợ bạn mua sim tứ quý 8 giá rẻ từ xa. Cơ sở chính tại Hà Nội nhưng các bạn ở miền Nam, Sài Gòn, Bình Dương hay Cà Mau đều có thể dễ dàng mua trên hệ thống này.
Nguồn :http://www.chosodep.net/2017/06/mua-sim-tu-quy-8888-nhung-tuyet-chieu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét